รีวิวเกมrov
E-Sport,  รีวิวเกม,  เกมมือถือ

รีวิวเกมrov สุดยอดเกมฮิตจากค่าย Garena Mobile เกม MOBA อันดับ 1 ของประเทศไทย

ถ้าหากพูดถึง MOBA Game ชื่อที่นึกขึ้นได้ชื่อแรกต้องเป็น ROV กันแน่ ๆ เพราะนอกจากจะฮิตติดชาร์จที่ยอดผู้เล่นเป็นจำนวนมากที่สุดแล้ว ยังเป็นเกมที่นำมาจัดการแข่งขันเป็นทัวร์นาเม้นต์กันอีก วันนี้เราจึงอยากมา รีวิวเกมrov สุดยอดเกมฮิตจากค่าย Garena Mobile ว่าตอนนี้อะไรอัพเดต มีตัวละครอะไรเพิ่มมาให้เราได้เล่นอีกบ้าง

ROV – Realm of Valor เกี่ยวกับตัวเกม

อย่างที่ว่ากันเลย อาร์โอวี เป็นเกมแนว MOBA บนแพลตฟอร์มมือถือ โดยแตกต่างไปจากรายการเล่นแนว MOBA บนแพลตฟอร์ม PC ที่ใช้เวลาในการเล่นอย่างยาวนานมากถึง 20 – 60 นาที แต่สำหรับ ROV สามารถเล่นและจบได้อย่างรวดเร็วเพียง 10 นาทีเท่านั้น

ROV - Realm of Valor เกี่ยวกับตัวเกม
ROV – Realm of Valor เกี่ยวกับตัวเกม

รีวิวเกมrov ระบบของตัวเกม

ภายในเกมเราสามารถเลือกตัวละครที่มีความสามารถแตกต่างกันมาใช้งานได้อย่างอิสระ และมีตัวละครให้เลือกเล่นมากมายหลากหลายตัว ทั้งนี้ตัวเกมสามารถแบ่งตัวละครออกได้ทั้งหมด 6 สายด้วยกัน คือ แครี่ สายบู๊สู้ไม่ยั้ง, ซัพพอร์ต สายช่วยทีมแม่พระผู้เสียสละ, แทงค์ ตัวชนผู้รับดาเมจ, ไฟเตอร์ นักสู้สุกแกร่ง, เมจ นักฆ่าระยะไกล, และแอสซาซิน นักฆ่าผู้สังหารอย่างรวดเร็ว ซึ่งนอกจากนี้จุกเด่นสำคัญเลยคือ มีโหมด 5 ต่อ 5 แล้ว แจ่ยังมีโหมดอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกเล่นได้แบบไม่จำกัด เช่น จัดอันดับ , 3 ต่อ 3 แถมยังมีระบบแคลน ที่เราสามารถสร้าง เพื่อรวมตัวเพื่อน ๆ ในการเล่นไปด้วยกันได้ด้วย

ภายในเกมเราสามารถเลือกตัวละครที่มีความสามารถแตกต่างกันมาใช้งานได้อย่างอิสระ
ภายในเกมเราสามารถเลือกตัวละครที่มีความสามารถแตกต่างกันมาใช้งานได้อย่างอิสระ

ฮีโร่ใหม่ Bonnie สาวสวยผมสีหวานกับสามเพื่อนซี้

พลาดไม่ได้เลยหากจะมา รีวิวเกมrov ต้องการอัพเดตตัวละครใหม่กันแล้ว กับ Bonnie ฮีโร่สายเมจที่มีทีเด็ดอยู่ตรงที่สกิล CC ในการหยุดการเคลื่อนไหวของศัตรู ไม่ว่าจะเป็นการล็อคขาให้ศัตรูหยุดอยู่กับที่หรืออัลติเมทสุดป่วนที่จะรวบศัตรูเข้ามาเป็นวงหมู่ อีกทั้งยังมีความสามารถแปรเปลี่ยนไปตามพลังของถุงมือตุ๊กตา โดยแต่ละตุ๊กตาจะมีทั้งพลังสายฟ้า , คำสาป หรือระเบิดพลัง ครบถ้วน

ตัวของ Bonnie มีสกิล AOE เยอะมาก ๆ ดังนั้นบทบาทของเธอต่อเมต้า RoV ตอนนี้บอกเลยว่าพอเหมาะพอเจาะ เพราะตอนนี้ตัวเกมในระดับแรงค์ RoV สูง ๆ มักจะตัดสินกันที่ทีมไฟท์ตรงบริเวณ Dark Slayer ตอนร่าง 15 นาที (God Slayer) ซึ่งถ้าคนที่เล่น Bonnie สามารถจ่ายสกิลได้ดีในทีมไฟท์ตอนนั้นก็จะช่วยให้เพื่อนร่วมทีมสามารถเข้าไปปะทะพร้อมสังหารศัตรูได้หมด

ฮีโร่ใหม่ Bonnie สาวสวยผมสีหวานกับสามเพื่อนซี้
ฮีโร่ใหม่ Bonnie สาวสวยผมสีหวานกับสามเพื่อนซี้

ตอนนี้ก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่า Bonnie จะเข้าสู่ตัวเกม RoV ในวันที่ 11 มกราคม 2023 ซึ่งจะพอดีกับช่วงเทศกาลตรุษจีนของตัวเกม RoV พอดี รีวิวเกมrov ดี ๆ แบบนี้จะพลาดไม่ได้ หากใครรอคอยสาวน้อยบอนนี่คนนี้อยู่ สามารถเข้าไปซื้อและลองเล่นกันได้เลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.