เกม Candy Bonanza

PG Soft จับมือกับ Emohomethailand ขนกองทัพเกมออนไลน์มากกว่า 90 รายการ

ค่าย PG Soft
PG Soft ค่ายยักษ์ใหญ่ของโลกที่เป็นโมเดล ต้นแบบ game มือถือแห่งศตวรรษใหม่

นับตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมา วงการ game มือถือเติบโตขึ้นต่อเนื่องทุกปี ส่งผลให้หลายค่ายทั่วโลกเกิดการพัฒนา รวมถึง PG Soft ค่ายยักษ์ใหญ่ของโลกที่เป็นโมเดล ต้นแบบ game มือถือแห่งศตวรรษใหม่ โดดเด่นในด้านนวัตกรรมและตัวเลือกที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นแนว RRG , MOBA , FPS , Fighting Game เหล่านี้ล้วนเป็นแนวมาแรง เพื่อตอบโจทย์กระแสที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ค่าย Game โมเดลธุรกิจแห่งโลกเทคโนโลยี

Emohomethailand จับมือถือกับค่าย PG Soft โมเดลธุรกิจเกมมือถือ และ PC ที่ทันสมัยที่สุดแห่งยุค ด้วยนวัตกรรมของการออกแบบมาตรฐานระดับสากล รองรับการใช้งานทุกแพลตฟอร์ม การันตีคุณภาพจากฐานผู้ใช้งานกว่า 103 ประเทศทั่วโลก ประกอบด้วย ทวีปเอเชีย 42% ยุโรป 36% แอฟริกา 11% อเมริกา 7% และโซนโอเชียเนีย รองรับมากถึง 22 ภาษา และสกุลเงิน 100 รูปแบบ

5 Game Online จาก PG Soft น่าเล่น

จุดเด่นของ PG Soft คือ การให้บริการด้วยคุณภาพ มีความรับผิดชอบในฐานะของผู้ให้บริการเกมออนไลน์ ยืนยันด้วยรางวัลและใบอนุญาตจากมอลต้า และที่สำคัญยังมีตัวเลือกมากกว่า 90 รายการ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกเล่นได้แบบจุใจกับคุณภาพเกรด A โดดเด่นในด้านงานภาพกราฟิกและตัวเลือกหลากหลายที่สุด ซึ่งเราได้นำเอา 5 เกมสุดฮิตที่กระแสดี เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกมาฝากกัน

PG Soft Candy Bonanza ดินแดนขนมหวานในจินตนาการ

ใครที่เคยมีความฝันว่าอยากจะท่องไปในดินแดนแหงขนมหวาน ที่มองไปทางไหนก็มีแต่ความสวยงามเหมือนในนิทานยุโรป PG Soft Candy Bonanza ได้ยกเอาดินแดนแห่งนั้นมาไว้ที่นี่เรียบร้อยแล้ว ด้วยภาพกราฟิกสีพาสเทลสวยงามราวกับหลุดเข้าไปในโลกแห่งเทพนิยายดินแดนขนมหวาน โดยลักษณะของ Game ประกอบไปด้วยแคนดี้หลากสีสัน ได้แก่ ลูกกวาดทั้ง 4 สี โดยจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ลูกกวาดที่ถูกแกะออกมานอกซองและลูกกวาดที่ถูกห่ออยู่ในซอง ซึ่งความแตกต่างของลูกกวาดทั้ง 2 ประเภทนี้คือ อัตรารางวัลที่จะได้รับเมื่อถูกสุ่มขึ้นมา

เกม Candy Bonanza
ท่องไปในดินแดนแหงขนมหวานกับ Candy Bonanza ความสวยงามเหมือนในนิทานยุโรป

วิธีการเล่นจะกำหนดแนวทางแบบแรนดอมคล้ายกับหมุนแคนดี้ทั่วไป เพียงแต่ PG Soft Candy Bonanza มีจุดเด่นตรงที่สามารถหมุนได้ทั้งรางวัลปกติและโบนัสจากช่วงเวลาพิเศษให้เข้าร่วมมากมาย เช่น รางวัลคูณพิเศษ สัญลักษณ์ Wild ฟีเจอร์ Big Candy และรางวัลจากซองอมยิ้มพิเศษที่แจกรอบฟรีให้ผู้เล่นได้รับโชค

Treasures of Aztec ขุมทรัพย์อาณาจักรโบราณ

สายล่าขุมทรัพย์ที่ชอบความท้าทายในโลกแห่งความลึกลับ สำหรับ Treasures of Aztec มาในธีมล่าสมบัติในดินแดนโบราณที่ชื่อว่า “เมืองแอชแท็ก” เมืองโบราณที่หายสาบสูญไปเมื่อหลายพันปีก่อน ว่ากันว่ามีสมบัติมากมายซ่อนตัวอยู่ภายในอาณาจักรแห่งนี้ ซึ่งจะถูกค้นพบอีกครั้งเมื่อเหล่านักเดินทางล่าสมบัติได้ออกเดินทางเพื่อค้นหาขุมทรัพย์ที่หายไป  

การเล่นในระบบตารางแบบพิเศษ 6X5 เพลา ทั้งหมดมาในคอนเซ็ปต์หมุนรางวัลจำนวน 2025 – 32400 วิธี ปรากฏตัวจ่ายรางวัลที่ได้แรง บันดาลใจมาจากอาณาจักร Treasures of Aztec ที่หายไป ได้แก่ รูปปั้นสัตว์ในตำนาน ราชาเทพเจ้า หน้ากากราชา และแผ่นป้านของราชินี รวมถึง สัญลักษณ์พิเศษอย่างวงแหวนประตูทางเข้า ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้จากการสุ่มแบบกระจาย

เกม Treasures of Aztec
สำหรับ Treasures of Aztec มาในธีมในธีมล่าสมบัติในดินแดนโบราณที่ชื่อว่า “เมืองแอชแท็ก”

ความพิเศษของอาณาจักรที่สาบสูญ เกิดจากการสุ่มรางวัลจากซ้ายไปขวา ไล่เรียงจากบนลงล่าง เมื่อชนะรางวัล ตารางนั้นจะหายไป และจะ ถูกแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่ลงมาเรื่อย ๆ นอกจากนี้ โอกาที่จะชนะรางวัลมีสูงถึง 8 เท่า รวมถึงโบนัสอีกมากมาย

Leprechaun Riches ภูติจิ๋วแห่งความร่ำรวย

“ภูติจิ๋ว” ตัวละครสำคัญ “สมบัติของภูติจิ๋ว” ที่มีความเชื่อในตำนาน ว่ากันว่าเป็นผู้ปกปักษ์รักษ์ผืนป่าและธรรมชาติ และเป็นตัวแทนของความสำเร็จ ซึ่งเกมสมบัติของภูติจิ๋ว ได้นำเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับภูติน้อยมาสร้างเป็น Leprechaun Riches ที่มีพระเอกเป็นภูติน้อยสีเขียวคอยรักษาธรรมชาติและสมบัติ ซึ่งตารางสำหรับเล่นถูกออกแบบให้เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติในลักษณะบ้านต้นไม้ ประกอบด้วยบ้านของผึ้งน้อยที่เป็นฟีเจอร์สำคัญ

เกม Leprechaun Riches
Leprechaun Riches ตำนานภูติจิ๋วสีเขียวตัวแทนของความสำเร็จ คอยรักษาธรรมชาติและสมบัติ

ฟีเจอร์หลักที่เป็นตัวกำหนดอัตรารางวัลที่จะได้รับจากการสุ่มกงล้อแบบ 6X6 รีล ประกอบด้วย ขนมปัง ถังเบียร์ แม่เหล็ก ปล่องกัญชา ดอกไม้ป่า  หมวกของภูติ และ Leprechaun Riches ซึ่งเป็นฟีเจอร์สำคัญที่จ่ายรางวัลสูงสุด นอกจากนี้ โถน้ำผึ้งที่เต็มไปด้วยเหรียญทองแห่งสมบัติเป็นตัวจ่ายโบนัส สำหรับระบบสุ่มกงล้อมีเส้น Payline กำหนดให้มากถึง 576 – 46656 วิธี มีค่า RTP 96.85% โดยความสนุกคือการได้โลดแล่นไปกับเรื่องราวที่มีกราฟิกที่สวยงามสมกับชื่อเสียงของค่ายนี้เลยก็ว่าได้

Caishen Wins ฮ่องเต้แห่งความสำเร็จ  

เพียงหน้าปกก็บ่งบอกได้ถึงความสำเร็จขั้นสูงสุดได้เลย สำหรับ Caishen Wins หรือชื่อภาษาไทย คือ ฮ่องเต้แห่งความสำเร็จ มาในสไตล์จีนจ๋า ถูกใจสายล่ารางวัลอย่างแน่นอน เนื่องจากลักษณะตัวละครเอกอย่างฮ่องเต้ 2 องค์ บุคคลสำคัญของเมืองจีน ซึ่งมักจะถูกนำมาใช้เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความสำเร็จ การให้พร และโชคลาภจากการเสี่ยงดวง ซึ่งไม่ว่าจะด้วยความหมายใด ๆ ก็แล้วแต่ สัญลักษณ์ของฮ่องเต้ก็ถูกใช้เป็นฟีเจอร์หลักที่จะแจกโชคมหาศาลให้เหล่าลูกศิษย์ผู้โชคดี

เกม Caishen Win
ฮ่องเต้แห่งความสำเร็จ มาในสไตล์จีนจ๋า ถูกใจสายล่ารางวัลอย่างแน่นอน

ความสวยงามของกราฟิกที่ออกแบบเน้นการเล่นสีสันสดใส ให้ความรู้สึกถึงความร่ำรวยเงินทอง ซึ่งจุดสำคัญอยู่ที่สัญลักษณ์ปรากฏจำนวน 12 ชนิด อันประกอบด้วย สัญลักษณ์กลุ่มตัวอักษร และสัญลักษณ์เกี่ยวข้องกับสัตว์นำโชค ได้แก่ ฉิ่ง ซองแดง ปลาทอง กบทอง มังกร และถ้วยทองคำ ซึ่งสัญลักษณ์เหล่านี้เป็นสิ่งของที่มีความหมายมงคลตามความเชื่อของชาวจีน จึงถูกนำมาใช้เป็นฟีเจอร์สำคัญ Caishen Win ที่กำหนดอัตราจ่ายเมื่อสุ่มได้รางวัลดังกล่าว นอกจากนี้ หมายเลข 8 ตัวเลขนำโชคที่บ่งบอกถึง “ความสำเร็จและโชคลาภ” ยังใช้เป็นสัญลักษณ์ Scatter ที่กำหนดเกมฟรีให้สูงสุดถึง 8 รอบ  

Ganesha Fortune โชคลาภแห่งคเณศ

ว่ากันว่า “คเณศ” เป็นตัวแทนของเทพเจ้าผู้ที่มอบความสำเร็จและโอกาสแห่งโชคดีแก่มนุษย์ ซึ่ง Ganesha Fortune ได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานความเชื่อดังกล่าวจนถูกนำมาสร้างสรรค์ส่งมอบความบันเทิงจากการสุ่มกาชา โดยเป็นเรื่องราวของพิธีแต่งงานตามความเชื่อชาวฮินดู มีตัวละครเป็นคู่บ่าวสาว และตัวละครสำคัญอย่าง “คเณศ” ตัวละครช้างตามความเชื่อของฮินดูที่ว่ากันว่าจะมอบแต่ความสุขและความร่ำรวยมาให้

เกม Ganesha Fortune
เอกลักษณ์ของ Ganesha Fortune อยู่ที่สีสันการออกแบบ มีกำหนดการจ่ายโบนัส 3 – 6 ช่อง

เอกลักษณ์ของ Ganesha Fortune อยู่ที่สีสันการออกแบบเน้นสร้างบรรยากาศโดยรอบด้วยสีทอง ซึ่งเป็นสีมงคลของเหล่ามหาเศรษฐีในอินเดีย ประกอบด้วยสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับพิธีแต่งงาน ได้แก่ ผงสมุนไพรทองคำ มาลัย เชิงเทียน คู่บ่าวสาว และวัวนำโชค ซึ่งสัญลักษณ์ทั้งหมดอยู่ในตาราง เมื่อผู้เล่นกดสุ่มรางวัล จะมีโอกาสชนะรางวัลมากถึง 32,400 วิธี กำหนดการจ่ายโบนัส 3 – 6 ช่อง ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีโอกาสลุ้นรางวัลพิเศษจากกาชานำโชคจาก WILD และ SCATTER มี game ฟรีแจกให้มากถึง 8 รอบ บวกกับรางวัลคูณโบนัสให้มากถึง 4 เท่า !!

สรุป รวมความสนุกสุดมันส์จาก PG Soft

สำหรับค่าย PG Soft ที่ขนทัพความสนุกมอบให้ประจำปี 2022 จัดเต็มอย่างครบครัน มีให้มากกว่า 90 รายการให้เลือกเล่นกันแบบจุใจ ซึ่งแต่ละเกมล้วนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันชัดเจน แต่ที่เหมือนกันคือความสวยงามของภาพที่ใช้เทคโนโลยีประยุกต์ออกแบบมาอย่างงดงาม พร้อมกันนี้ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย เข้าถึงง่าย และรวดเร็วทันใจ