เกมปลูกผัก ออนไลน์
เกมออนไลน์

เกมออนไลน์ ปลูกผัก เล่นสนุก ๆ ปลูกได้เรื่อย ๆ เน้นชิว ไม่เน้นเครียด

ใครบอกว่าเกมปลูกผักไม่ใช่เกม วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จัก เกมออนไลน์ ปลูกผัก ที่ใครต่อใครหลงเข้าไปแล้วออกไม่ได้! ตามชื่อเลย เพราะเกมประเภทนี้จะทำให้เราสวมบทบาทเป็นเจ้าของไร่ ผู้จัดการสวน ไปจนถึงแรงงาน เพราะเราต้องดูแลเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเริ่มซื้อที่ดิน จัดสรรที่ดิน ขุดดิน หว่านเมล็ด รดน้ำต้นไม้ แถมยังต้องเลี้ยงสัตว์อีก เรียกได้ว่าจัดเต็มคาราเบลไม่ไหว แต่ละรายการก็จะมีรูปแบบของการเล่นแตกต่างกันไปแล้วแต่เงื่อนไขของเกม แต่ส่วนใหญ่แล้วก็คือปลูกผักนั่นแหละ ทีนี้ตามไปดูกันว่า จะมีรายการเล่นไหนน่าสนใจบ้าง

เกมออนไลน์ ปลูกผัก เล่นสนุก ๆ ปลูกได้เรื่อย ๆ เน้นชิว ไม่เน้นเครียด
เกมออนไลน์ ปลูกผัก เล่นสนุก ๆ ปลูกได้เรื่อย ๆ เน้นชิว ไม่เน้นเครียด

เกมออนไลน์ ปลูกผัก ทําฟาร์ม Hay Day

สาวกเกมแนวนี้ไม่ควรพลาด ย่อมแน่นอนว่าต้องเป็น Hay Day กันอย่างแน่นอน การันตีด้วยความนิยมอันดับ 1 จาก 122 ประเทศ ด้วยกิจกรรมที่มีให้ทำเยอะแยะไปหมด ผู้เล่นสามารถที่จะแลกเปลี่ยนสิ่งของและสินค้าได้หลายช่องทาง ภาพกราฟฟิกสวย มีระบบสำรวจพื้นที่ใหม่ ๆ สามารถเล่นร่วมกันกับเพื่อนคนอื่นได้ มีสัตว์ให้เลี้ยงอีกมากมายถึงจะน่าปวดหัวเพราะให้อาหารและอาบน้ำให้ไม่ทันก็ตาม นอกจากนี้ยังมีการซ่อมแซมสิ่งก่อสร้างและใช้งาน ทำเหมือง ตกปลา หรือแปรรูปอาหาร ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเบื่อหน่าย

เกมออนไลน์ ปลูกผัก ทําฟาร์ม Hay Day
เกมออนไลน์ ปลูกผัก ทําฟาร์ม Hay Day

Garena Fantasy Town

เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ ปลูกผัก ที่ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะค่ายที่ผลิตเกมนั้นคือการีน่า ที่จะชวนทุกคนมาสร้างฟาร์มปศุสัตว์และเมืองในฝัน ผ่านภาพกราฟิกสไตล์ลูกบาศ์ก เป็นการสร้างฟาร์มที่มีกลิ่นอายของเกมสร้างเมืองอยู่ด้วย โดยจุดมุ่งหมายหลักนั้นคือ การทำฟาร์มไปพร้อม ๆ กับการบูรณะเมืองที่ถูกทำลายจากโทรลให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง ซึ่งความน่าสนใจในเกมนี้คือกราฟิกสไตล์ลูกบาศ์กที่ทำออกมาได้น่ารัก สดใส ดูสบายตา อีกทั้งยังมีภารกิจให้ผู้เล่นนั้นต้องแบ่งการทำงานอย่างสมดุล โดยการสร้างเมือง ทำฟาร์ม แปรรูปผลผลิต แล้วนำไปส่งขายให้ NPC เพื่อนำเงินมาพัฒนาเมืองและอัปเลเวลต่อ ๆ ไป

Garena Fantasy Town
Garena Fantasy Town

Village and Farm

มาต่อกันที่รายการเล่นสุดฮิตอย่างวิลเลจแอนด์ฟาร์ม ที่ตอนนี้ผู้เล่นมากกว่า 10 ล้านคนทั่วโลก ผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่นได้จากทั่วทุกมุมโลกผ่านการแลกเปลี่ยน ค้าขายสิ่งของ มีภารกิจมากมายให้ทำ สามารถปลูกพืชได้หลายชนิด ทั้งผักและผลไม้ เก็บเกี่ยวและนำไปแปรรูป พร้อมด้วยเหล่าสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักที่ช่วยให้จิตใจเบิกบานและรู้สึกเพลิดเพลินไปตลอดการเล่น หากใครไม่ชอบการเก็บเลเวลแบบยุ่งยากหรือเอาเป็นเอาตาย เกมออนไลน์ ปลูกผัก นี้น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีเลยล่ะ

Village and Farm
Village and Farm

Farm Idle : Moo Tycoon

Game Mobile ใหม่ล่าสุดที่จะให้คุณจำลองการเป็นเจ้าของกิจการฟาร์ม ซึ่งก็ไม่มีอะไรซับซ้อนอะไร เพียงแค่คอยดูแลกิจการฟาร์มปศุสัตว์ ปลูกผัก เก็บผลผลิต และส่งออกขาย ตัวเกมมีภาพกราฟิกน่ารักเรียบง่าย แถมยังสามารถอัปเกรดอาคารเพื่อเพิ่มเงินรางวัล หรือจ้างพนักงานให้ช่วยจัดการธุรกิจของคุณได้ ไม่มีข้อจำกัดเรื่องพลังงานสามารถเล่นได้เรื่อย ๆ เลย

เกมออนไลน์ ปลูกผักนั้น เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สามารถผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของเราได้ โดยอาศัยความสนุกและความเพลิดเพลินตลอดการเล่น โดยเข้าถึงได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าใครก็สามารถเล่นเกมปลูกผักและเป็นเจ้าของสวนได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.