เกมออนไลน์มาใหม่
เกม,  เกมออนไลน์

เกมออนไลน์มาใหม่ อัพเดตล่าสุดในปี 2022 – 2023 ห้ามพลาดกับความสนุก

ใกล้ถึงสิ้นปี 2022 แล้ว เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อต้อนรับ เกมออนไลน์มาใหม่ ที่ทั้งจะมาในท้ายปีนี้และปี 2023 โดยในปีนี้ก็มีรายการเล่นมากมายหลากหลายรูปแบบที่ถูกผลิตออกมาเพื่อเพื่อน ๆ กันอย่างล้นหลาม ทั้งรีเมคมาใหม่หรือเป็นภาคต่อเยอะแยะจนนับไม่ถ้วน มีทั้งแบบเสียเงินและเล่นฟรี เรารับประกันเลยว่าในบทความนี้จะมาอัพเดตรายชื่อน่าสนใจให้สาวกหรือ Gammer ทั้งหลาย ฉะนั้นไม่ควรพลาดเด็ดขาด

เกมออนไลน์มาใหม่ อัพเดตล่าสุดในปี 2022 – 2023 ห้ามพลาดกับความสนุก
เกมออนไลน์มาใหม่ อัพเดตล่าสุดในปี 2022 – 2023 ห้ามพลาดกับความสนุก

The Last of Us

แนวแอ็กชันผจญภัยสยองขวัญเอาชีวิตรอด อันโด่งดังจากภาคแรกในปี 8 ก่อน โดยในปี 2022 นี้ก็ได้มีการทำภาครีเมคเป็น เกมออนไลน์มาใหม่ ออกมา มีการประกาศจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคม และใช้ชื่อ The Last of Us ในรูปแบบ PS5 ซึ่งมีการนำประสบการณ์ดั้งเดิมมาทำใหม่ทั้งหมด สร้างขึ้นแบบเคารพต้นฉบับแต่ใส่ระบบ Game Play ทันสมัยขึ้น การควบคุมดีขึ้น และตัวเลือกการเข้าถึงมากขึ้น รู้สึกดื่มด่ำไปกับการเล่าเรื่อง เอฟเฟกต์ แอนิเมชันของใบหน้าในสภาพแวดล้อมดีขึ้น รวมทั้งการสำรวจและการต่อสู้ที่พัฒนาขึ้น จะวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 2,290 บาท

เกมออนไลน์มาใหม่ The Last of Us ในรูปแบบ PS5
เป็นภาครีเมค โดยประกาศจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคม และใช้ชื่อ The Last of Us ในรูปแบบ PS5

Forspoken

เกมออนไลน์มาใหม่ แนว Action RPG เน้นการสำรวจในมุมมองบุคคล 3 โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเฟรย์ มนุษย์ผู้ใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันที่ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลกที่ชื่ออาเธียร์ ได้รับพลังเวทย์มนต์มาเพื่อต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดและธันธาส อดีตผู้ปกครองมีเมตตาแต่กลายเป็นแม่มดบ้าคลั่งและโหดร้ายจนเราเป็นความหวังเดียวจะช่วยโลกนี้ได้

Forspoken ใช้ Luminous Engine ซึ่งเป็นเอนจิ้นของ Square Enix และ ณ ตอนนี้เปิดให้พรีออเดอร์ได้แล้วและจะเปิดให้เล่นใน PlayStation 5, Windows Store, Steam, Epic Games Store วันที่ 25 มกราคม 2023 นี้ ราคา Standard Edition 2,290 บาท ส่วน Digital Deluxe Edition 3,151 บาท (Steam)

เกมออนไลน์มาใหม่ แนว Action RPG
เกมแนว Action RPG มุมมองบุคคล 3 โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเฟรย์ ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลกที่ชื่ออาเธียร์

Deliver Us Mars

เป็นอีกหนึ่ง เกมออนไลน์มาใหม่ ภาคต่อของ Deliver Us The Moon เป็นแนวผจญภัยไซไฟที่มีบรรยากาศน่าดื่มด่ำ และส่งมอบประสบการณ์น่าติดตาม ออกสำรวจดินแดนใหม่ ๆ ในภารกิจที่จะมอบประสบการณ์เต็มไปด้วยความระทึกและความรู้สึก ประกอบกับดนตรีจากนักประพันธ์มือรางวัลอย่าง Sander Van Zanten การจับภาพเคลื่อนไหวสุดล้ำ กราฟิกที่น่าตกตะลึง รวมถึงเงาและเงาสะท้อนแบบติดตามรังสีในเวลาจริง ขับเคลื่อนโดย Unreal Engine สามารถสั่งซื้อล่วงหน้า 458 บาท , Deluxe Edition 512 บาท และ Universe Bundle 738 บาท (Steam)

ออกสำรวจดินแดนใหม่ ๆ ในภารกิจที่จะมอบประสบการณ์เต็มไปด้วยความระทึกและความรู้สึก
ออกสำรวจดินแดนใหม่ ๆ ในภารกิจที่จะมอบประสบการณ์เต็มไปด้วยความระทึกและความรู้สึก

Sons of the Forest

ภาคต่อของ The Forest ได้เปิดตัวมาเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา สำหรับภาคนี้ นอกจากกราฟิกดูสวยงามขึ้นอย่างผิดหูผิดตา เราก็จะได้เห็นศัตรูทั้งแบบเก่าและแบบใหม่ เช่นเหล่าคนป่า และศัตรูประเภทมนุษย์กลายพันธุ์สุดสยอง รูปแบบการเล่นก็ยังเน้นให้ต้องคอยหาที่พักพิง, สร้างแหล่งอยู่อาศัย และหาทางเอาชีวิตรอดไปด้วยพร้อม ๆ กัน

Sons of the Forest เป็นแบบ Open-world , Survival horror ในมุมมองบุคคลหนึ่ง ซึ่งในตอนแรกผู้พัฒนาประกาศ เป็น เกมออนไลน์มาใหม่ ซึ่งจะเปิดให้เล่นในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023 นี้ แต่เกิดปัญหาบางอย่าง จึงกำหนดเอาไว้เฉพาะเดือนเท่านั้น และจะเปิดให้เล่นในระบบ PC บน Steam อย่างเดียว ส่วนเรื่องของ ราคายังไม่ทราบแน่ชัด

เราก็จะได้เห็นศัตรูทั้งแบบเก่าและแบบใหม่ เช่นเหล่าคนป่า และศัตรูประเภทมนุษย์กลายพันธุ์สุดสยอง
เราก็จะได้เห็นศัตรูทั้งแบบเก่าและแบบใหม่ เช่นเหล่าคนป่า และศัตรูประเภทมนุษย์กลายพันธุ์สุดสยอง

ARK 2

เป็นภาคต่อจาก ARK: Survival Evolved ได้ถูกประกาศในงาน the Game Awards 2020, และยังเป็นแนวเอาชีวิตรอดแบบอิสระเหมือนกับภาคแรก, จะมีการปล่อยบน PC และ คอนโซลรุ่นใหม่ แถมยังได้วิน ดีเซล มาเป็นต้นแบบตัวละครของเราด้วย โดยเราต้องเดินทางตามหาและปกป้องลูกสาวของตนจากอันตรายของพลังงานมืดที่จะบงการสิ่งมีชีวิตต่างๆ และระบบการต่อสู้จะได้อิทธิพลจากแนว Souls-like มาด้วย ทำให้เน้นไปทาง Survival ยิ่งขึ้น ประกาศวางจำหน่ายในปี 2023 จะถึงนี้ แต่ยังไม่ทราบเดือนแน่ชัด ส่วนเรื่องของราคาก็ยังไม่เปิดเผย แต่กดเข้า Wishlist ได้แล้ว (Steam) เป็น เกมออนไลน์มาใหม่ น่าสนใจอีกหนึ่งรายการ

เกมออนไลน์มาใหม่ มีการปล่อยบน PC
จะมีการปล่อยบน PC และ คอนโซลรุ่นใหม่ แถมยังได้วิน ดีเซล มาเป็นต้นแบบตัวละครของเราด้วย

เตรียมรอคอยและพบกับความมันส์จัดเต็มได้มีปีหน้าเลยค่ะ เพราะมีรายการเล่นน่าสนใจและตีตลาดแฟน ๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะแนวเซอร์ไวเวิล หนีตาย เอาตัวรอดกับซอมบี้อะไรทำนองนี้ ซึ่งเราก็คัดเลือก เกมออนไลน์มาใหม่ แบบน่าสนใจมาเพียง 5 รายการ เพื่อประกอบการตัดสินใจของเพื่อน ๆ ว่าควรแก่การสั่งซื้อล่วงหน้าหรือเสียเงินซื้อเพื่อเล่นรึไม่ แต่รับรองว่า สนุกและมันส์แน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.