เกมมือถือน่าเล่นปี 2023
เกมมือถือ,  เกมออนไลน์

เกมมือถือน่าเล่น 2023 รวบรวม 5 รายการเกมออนไลน์ออกใหม่น่าติดตามประจำปี

ในปัจจุบันในยุคที่ทุกอย่างเคลื่อนไปข้างหน้าและพัฒนาอย่างรวดเร็ว ในด้านเทคโนโลยีของ Game Online เองก็ไม่มีสิ้นสุด ทำให้ในแต่ละปีมี Mobile Game ออกมาเป็นจำนวน ซึ่งในวันนี้เราเองก็จะมาแนะนำ 6 รวยการ เกมมือถือน่าเล่น 2023 ซึ่งได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ มาบอกกัน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์น่ารัก หรือสายต่อสู้ สายเก็บเวล รวมไปถึงจากภาพยนตร์และอนิเมะด้วย ตามไปดูกันเลยว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

Hitori No Shita : The Outcast

ทาง Tencent Games ได้ร่วมกับ MoreFun Studios เป็นสตูดิโอในเครือ ประกาศรายการเล่นใหม่ที่เตรียมจะเปิดให้เล่นในเร็ว ๆ นี้ และในตอนนี้ก็ได้เผยภาพตัวอย่าง Video Tralier เป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง เกมมือถือน่าเล่น 2023 จากเว็บตูนสุดอลังมีความน่าสนใจตรงที่เป็นแนว Quick time event

สร้างจากเว็บตูนเรื่องดังจากจีนอย่าง The Outcast เล่าเรื่องราวในโลกสมัยใหม่ที่ผสมผสานวัฒนธรรมจีนและศิลปะป้องกันตัว รวมไปถึงสิ่งเหนือธรรมชาติ ซึ่งตัวคลิปเปิดตัวนี้ได้นำเสนอฉากจริง ๆ แบบไม่ใช่คัทซีนหรือฉากอนิเมชั่น ทำให้คนเล่นเห็นระบบการต่อสู้ จึงต้องอาศัยจังหวะในการต่อสู้และโต้กลับศัตรูด้วยศิลปะการต่อสู้ราวกับกำลังเต้นรำ ถึงแม้ว่าทางค่ายจะยังไม่ได้ประกาศวันวางขาย แต่แน่นอนว่าเราจะได้เล่นกันภายในปีหน้าอย่างแน่นอน

Avatar : Reckoning

เกมมือถือน่าเล่น 2023  แนว MMO RPG Shooter ที่ใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนา ทำให้มีภาพกราฟิกที่สวยงามอลังการงานสร้าง เล่นได้ทั้งแบบเล่นคนเดียว ช่วยกันเล่น และโหมดผู้เล่นหลายคน มีการพัฒนาลงทั้ง iOS และ Android โดยให้ผู้เล่นได้มีโอกาสเดินทางข้ามไปมาถึงดวงจันทร์เอเลี่ยนสุดสวยงามและอันตราย และ ต้องตัดสินใจเลือกทำการวิจัยต่อในแผนก RDA  หรือ เข้าร่วมกองกำลังกลุ่ม Na’vi นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสนุกไป กับ การสร้างนักรบอวตารของคุณเองและเริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ทั่ว Pandora ตอนแรกมีประกาศว่าจะลงขายปี 2022 แต่สุดท้ายก็ถูกเลื่อนให้ลงวางขายในปีหน้าแทน เพื่อให้มีความสบูรณ์แบบที่สุด

Towa Tsugai

เปิดจริงยังต้องรอปีหน้า กับ เกมมือถือน่าเล่น 2566  แนว real-time battle RPG เล่าถึงโลกที่กำลังถูกกลืนกินจาก “Black Sea” และกองทัพอสูรแห่งเวทมนต์ “Magical Beasts” ตัวที่มีพลังมากสุดจะถูกเรียกว่า “แม่มดแห่งความวิบัติ (Witches of Calamity)” เพื่อจัดการกับภัยคุกคามครั้งนี้ ศูนย์ตอบโต้วิบัติหายนะร้ายแรง CAGE จึงถูกก่อตั้งขึ้น มี “Birds” เป็นสองสาวคู่หู จะถูกส่งไปทำภารกิจต่อสู้กับผู้รุกรานด้วยกัน และทางด้านของ Square Enix มีรอบ Pre-Test มาให้ลองของกันก่อนเลย ใครเล็ง ๆ อยู่ สามารถไปลงทะเบียนผ่าน App Store และ Google Play กันได้เลยตั้งแต่วันนี้ รอบเบต้าครั้งแรกจะเริ่มขึ้นในวันที่ 13 ธันวาคม รับ Gammer ผู้โชคดีเข้าร่วมภารกิจต่อสู้กู้โลกบน iOS และ Android เพียง 1,000 คนเท่านั้น

Towa Tsugai เกมมือถือน่าเล่น 2023
ผู้โชคดีเข้าร่วมภารกิจต่อสู้กู้โลกบน iOS และ Android เพียง 1,000 คนเท่านั้น

Black Clover M : Rise of the Wizard King

เกมมือถือน่าเล่น 2023 แนว RPG สายผจญภัยแนวสะสมตัวละครดัดแปลงจากซีรีส์มังงะและอนิเมะเบอร์ดังจากญี่ปุ่น Black Clover ผลงาน ล่าสุด ข่าวออกมาแล้วว่า Garena ค่ายดังจากสิงคโปร์จะรับหน้าที่เผยแพร่และให้บริการไอพีสาย open-world จะเปิดจริงเป็นทางการบน iOS และ Android ในช่วงต้นปี 2023 แถมจะรองรับภาษาอังกฤษ จีนดั้งเดิม ญี่ปุ่น เกาหลี และสเปน โดยจะนำความสนุกจากการ์ตูนต้นฉบับมาเสิร์ฟให้กับแฟน ๆ ด้วยการเปิดให้สวมบทเป็นตัวละครสุดโปรดอย่าง Asta และ Yuno และออกเดินทางท่องไปพบกับสถานที่มากมายในโลกแห่งเวทมนต์ของ Black Clover จะเน้นให้ทำเควสต์ เนื้อเรื่องจะมีโมเมนท์สุดประทับใจจากเวอร์ชั่นอนิเมะเป็นคัตซีนสวย ๆ ตัดมาให้ชมแบบ 3D มีระบบปรับแต่งตัวละครด้วยไอเท่มคอสเมติก ระบบต่อสู้จะเน้นให้ผู้เล่นวางแผนสร้างทีมสุดยอดนักเวทเพื่อแบทเทิ่ลกับศัตรูในแบบสลับตา เวลาสาดพลังเวทจะมีฉากอนิเมชั่นสวย ๆ มาให้ดูตลอด ๆ

Black Clover เกมมือถือน่าเล่น 2023
แนว RPG สายผจญภัยแนวสะสมตัวละครดัดแปลงจากซีรีส์มังงะและอนิเมะเบอร์ดังจากญี่ปุ่น Black Clover

Kaminagashijima

เกมมือถือน่าเล่น 2023 แนว Asymmetric Multiplayer แบบ 1 VS 4 จะมีการแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 กลุ่ม ทีมมนุษย์ จะต้องพยายามจัดการเป้าหมายตามกำหนดเหมือนจะเป็นเครื่องพิธีกรรมหรืออะไรซักอย่างให้เสร็จ เพื่อจะได้หลบหนีออกจากดินแดนที่แสนน่ากลัวแห่งนี้ ให้เร็วที่สุด

สิ่งน่าสนใจคือตัวละครฝ่ายมนุษย์ดูจะมีเขี้ยวเล็บไม่ธรรมดา พวกเธอส่วนใหญ่ไม่ พกปืน ก็สะพายดาบ งานนี้ฝ่ายผีเคี้ยวไม่ง่ายแน่นอน หรือ ฝ่ายมนุษย์อาจสามารถสู้คืนได้ด้วย ส่วนฝ่ายผู้ล่า หากดูจากตัวอย่างน่าจะเป็นวิญญาณร้าย ที่มีความสามารถในการสิงสู่ แม้เธอจะไม่สามารถทำร้ายเราโดยตรง แต่เธอสามารถเข้าสิง สัตว์ปีศาจ ต่าง ๆ ที่อยู่ในแผนที่ ทำให้ในแต่ละรอบแทนที่เราจะได้เจอผู้ล่าแค่เพียงแบบเดียว แต่เราจะต้องรับมือกับผู้ล่าหลากหลายชนิด ถ้ายังหลอนไม่พอ ต้องบอกว่าวิญญาณร้ายตนนี้ยังมีความสามารถในการ สิงผู้เล่น ด้วย ถ้าอยู่ดีๆ เพื่อนในทีมพุ่งเข้าใส่ อาจต้องระวังตัวให้ดีเพราะข้างในอาจไม่ใช่คนที่เรารู้จักก็เป็นได้ แต่บรรยากาศการเล่นนั้นก็แอบคิดว่าตอนเล่นจริงน่าจะทำเอาสะดุ้งได้ไม่น้อย นักปั่นไฟหนีผี ทั้งหลาย ที่อยากหาบรรยากาศใหม่ ๆ รอติดตามได้เลย

จัดเต็มกับ เกมมือถือน่าเล่น 2023  บอกได้เลยว่า มีรายการเล่นน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ใครเบื่อกับการเล่นในแบบเก่า ๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพื่อเข้าไปสัมผัสกับความสนุกรูปแบบใหม่ ๆ ได้ การันตีว่า ทั้ง 6 รายการที่เรารวบรวมมานั้น เราจะสามารถได้เล่นในปี 2023 อย่างแน่นอน อดใจรอกันนิดค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.