เกม Mythical Sand

Joker เปิดค่ายเกมออนไลน์ร่วมกับ Emohomethailand พบความสนุกยาวตลอดทั้งปี

ค่ายเกม Joker
ทาง Emohomethailand ได้ร่วมมือกับ Joker เพื่อนำเสนอเกมรูปแบบที่ล้ำสมัย เพิ่มความสนุกคูณ 2 เท่าตัว

หากนึกถึงโลกของเกมออนไลน์ Joker มักจะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ คนรักเกมมือถือ เพราะด้วยชื่อเสียงของค่าย แม้จะเปิดมาในระยะเวลาไม่ถึง 10 ปี แต่สามารถสร้างความสุขมากมายนับไม่ถ้วน ทุกเกมที่ผลิตออกมาล้วนผ่านการปรับปรุงและพัฒนาโดยทีมงานมืออาชีพ ไม่เพียงแต่เพื่อความบันเทิงเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในเกมที่สามารถสร้างรายได้ให้เหล่าผู้เล่นแบบอันลิมิต อย่างล่าสุดทาง Emohomethailand ได้ร่วมมือกับ Joker เพื่อนำเสนอเกมรูปแบบที่ล้ำสมัยกว่าเดิม เพิ่มเติมความสนุกคูณ 2 เท่าตัว  

Joker แหล่งความสนุกครบวงจรที่หาได้เพียงปลายนิ้ว

เมื่อพูดชื่อของ Joker สิ่งแรกที่คนทั่วโลกจะนึกถึง คือ ตัวละครตลกร้ายในโลกตะวันตกที่สร้างสุขและน่าสยองขวัญในเวลาเดียวกัน แต่สำหรับชื่อของโจ๊กเกอร์ในที่นี้ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับตัวละครในภาพยนตร์ หากแต่เป็นค่ายเกมมือถือที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน ในส่วนของระบบการใช้งานเน้นความสะดวกเป็นหลัก โดยทางค่ายได้พัฒนาทางเข้าการใช้งานผ่านทางเว็บตรง และการดาวน์โหลด แอพลิเคชันสำหรับการใช้งานบนมือถือ แล็บท็อป WAP และเวอร์ชันเดสท์ท็อป เพื่อเป็นทางเลือกให้สมาชิกเข้าถึงได้รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูง

5 รายชื่อเกมน่าเล่นจาก Joker

เกมของที่นี่ล้วนมีจุดเด่นเป็นที่จดจำตั้งแต่แรกเห็น เริ่มได้จากงานภาพที่ออกแบบมาด้วยความสวยงาม ตัวละครในเกม รวมถึงฉากหลังของเรื่องราวในเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำกัน และในวันนี้เราก็มี 5 เกมที่กระแสแรงน่าเล่นจาก Joker มาฝากกัน จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย 

Joker Roma เกมนักรบแห่งโรมัน

เกมนักรบแห่งอาณาจักรโรมัน Joker Roma เกมรุ่นแรกของทางโจ๊กเกอร์ที่เคยทำยอดผู้เข้าใช้งานถล่มทลายมาแล้ว เนื่องด้วยความสนุกเต็มรูปแบบจากการสปินวงล้อออนไลน์มาตรฐาน มาในธีมหลักมีที่มาจากอาณาจักรโรมันโบราณที่เคยรุ่งเรืองในอดีต ซึ่งเป็นยุคสมัยที่นักรบมีชื่อเสียงและได้รับเกียรติยศเต็มรูปแบบ นั่นเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เกม Joker Roma

เกม Joker Roma
Joker Roma เกมรุ่นแรกของทางโจ๊กเกอร์ มาในธีมหลักมีที่มาจากอาณาจักรโรมันโบราณ

ลักษณะทั่วไปของเกม Joker Roma เป็นระบบวงล้อแบบ 3X5 รีลตามมาตรฐานสากลทั่วไป มีจำนวนสัญลักษณ์ที่มาในธีมของนักรบเมืองโบราณจำนวน 7 ชนิด ได้แก่ องุ่น แจกัน โล่นักรบ ดาบ ราชสีห์ มงกุฎ และอัศวิน มีรายละเอียดการจ่ายรางวัล ดังนี้

 • องุ่น จ่ายโบนัสในอัตรา 0.60 เท่า
 • แจกัน จ่ายโบนัสในอัตรา 0.60 เท่า
 • โล่นักรบ จ่ายโบนัสในอัตรา 1.5 เท่า
 • ดาบ จ่ายโบนัสในอัตรา 2.4 เท่า
 • ราชสีห์ จ่ายโบนัสในอัตรา 4 เท่า
 • มงกุฎ จ่ายโบนัสในอัตรา 10 เท่า
 • อัศวิน จ่ายโบนัสในอัตรา 20 เท่า

ส่วนฟีเจอร์ Scatter คือภาพของรูปปั้นทองคำ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่จะกระจายทุกช่องในตารางได้

Mythical Sand เกมนักรบแห่งทะเลทราย

Mythical Sand เกมที่ยกเอาดินแดนทะเลทรายจากอาณาจักรอาหรับโบราณมาไว้ในมือถือ จากตำนานอันเลื่องชื่อที่กู้ก้องไปทั่วโลก ภาพจำของอาณาจักรกลางทะเลทรายที่ว่ากันว่ามีทรัพย์สมบัติทองคำซ่อนเอาไว้มหาศาล รวมถึงชื่อเสียงของเหล่านักเดินทางล่าสมบัติที่พร้อมเดินทางออกค้นหาความร่ำรวยจากดินแดนอันกว้างใหญ่ นั่นเป็นที่มาของเกม Mythical Sand ตำนานทะเลทรายที่ถูกดัดแปลงมาในรูปแบบของเกมปั้นวงล้อแสนสนุกที่ติดกระแสยาวนานกว่า 5 ปี

เกม Mythical Sand
Mythical Sand ตำนานทะเลทรายที่ถูกดัดแปลงมาในรูปแบบของเกมปั้นวงล้อแสนสนุก

สิ่งที่น่าสนใจของเกม Mythical Sand คือการออกแบบกราฟิกฉากหลังเป็นโลกแห่งทะเลทราย ทั้งของอาณาจักรแห่งทองคำกลางทะเลทรายกันใหญ่โต และเหล่านักล่าสมบัติ โจรสลัด และอาวุธ ต่างก็เป็นฟีเจอร์ที่จะเกิดการสุ่มบนวงล้อแบบ 3X5 ตาราง มีจำนวน Payline ให้มากถึง 243 วิธี ซึ่งรายละเอียดของฟีเจอร์ตัวละคร มีอัตราจ่ายโบนัส 3 – 5 รีล ดังรายละเอียดต่อไปนี้

 • อาณาจักรทองคำกลางทะเลทราย จ่ายโบนัสในอัตรา 9 – 300
 • ดาบไขว้ จ่ายโบนัสในอัตรา 12 – 450
 • โจรสลัด จ่ายโบนัสในอัตรา 30 – 600
 • นักรบทะเลทราย จ่ายโบนัสในอัตรา 30 – 900
 • นาฬิกาทราย เป็นสแคชเชอร์ จ่ายโบนัสในอัตรา 36 – 900 และแจก Free Spin ให้ 10 เกม เมื่อสุ่มได้ 3 ตัว
 • หญิงสาว รางวัลจาก Wild

Thunder God เสียงจากแดนสวรรค์

Thunder God เสียงจากแดนสวรรค์ บอกเล่าตำนานชาวสวรรค์จากแดนมังกรแดงอย่างประเทศจีนที่มีความเชื่อเรื่องดินแดนที่สวยงามของสวรรค์ ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่านักพรตและสัตว์ในตำนานมากมาย โดยได้นำเรื่องราวในนิทานมาประยุกต์เป็นเกมน่าเล่นที่มีความสวยงามตระการตาของดินแดนต่างโลก

เกม Thunder God
Thunder God บอกเล่าตำนานชาวสวรรค์จากแดนมังกรแดง ประยุกต์เป็นเกมน่าเล่นที่มีความสวยงาม

ลักษณะของตัวเกม Thunder God ได้กำหนด 5 ธาตุที่รักษาความสมดุลของโลกมนุษย์ ได้แก่ ผืนดิน ธาตุไฟ ธาตุน้ำ ธาตุไม้ และธาตุทอง โดยทั้ง 5 ธาตุที่ปรากฏในเกมจะเป็นตัวกำหนดว่าฟีเจอร์ประเภทไหนมีอัตราจ่ายโบนัสเท่าไหร่บ้าง นั่นเท่ากับว่า ฟีเจอร์โบนัสของเกมขึ้นอยู่กับว่าจะสุ่มได้ธาตุใดบ้าง นอกจากธาตุทั้ง 5 ประเภทแล้ว ตัวยังกำหนดสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้อง โดยจะถูกแบ่งออกเป็นฝ่ายสัตว์ในตำนานและเหล่านักพรตสวรรค์ มีรายละเอียดดังนี้

 • กลุ่มสัตว์ในตำนาน ประกอบด้วย หมาป่าสีเงิน นกกระเรียน นกฟินิกซ์ และมังกร
 • กลุ่มนักพรตสวรรค์ ประกอบด้วย หญิงสาวชุดแดง นักบุญ ธิดา และนักพรตสูงวัย

Panther Moon เกมเสือดำใต้แสงจันทร์

Panther Moon เกมเสือดวงจันทร์ เกมที่มาในธีมลึกลับแตกต่างจากเกมอื่นที่พูดถึงมาโดยสิ้นเชิง ด้วยสไตล์ที่เน้นความลึกลับน่าค้นหา ว่าด้วยเรื่องราวของเสือดำผู้ปกปักรักษาผืนป่าในยามค่ำคืนภายใต้แสงจันทร์สลัว นำมาซึ่งความแปลกใหม่ของเกมกงล้อที่มีคอนเซ็ปต์ไม่เหมือนใคร

เกม Panther Moon
Panther Moon ว่าด้วยเรื่องราวของเสือดำผู้ปกปักรักษาผืนป่าในยามค่ำคืน

ลักษณะพื้นฐานของเกม Panther Moon ที่ยกเอาตำนานพื้นบ้านของชาวยุโรปในยุคก่อนคริสตกาลมาทำเป็นเกมหมุนวงล้อที่มาในสไตล์ลึกลับ ไม่เน้นสีสันมากนัก ตัวเกมมีลักษณะของตารางแบบ 3X5 รีล ประกอบด้วยเส้นจ่าย 15 วิธี และค่า RTP 98.85% โดยที่ภายในวงล้อได้กำหนดฟีเจอร์สำคัญเกี่ยวกับสัตว์ป่ากลางคืนเป็นฟีเจอร์ที่กำหนดอัตราโบนัสที่จะได้รับเมื่อสุ่มได้รางวัล ดังรายละเอียดต่อไปนี้

 • ผีเสื้อกลางคืน จ่ายโบนัสสูงสุด 500
 • ดอกไม้ป่า จ่ายโบนัสสูงสุด 250
 • นกฮูกและหมาป่า จ่ายโบนัสสูงสุด 750
 • เสือดำ จ่ายโบนัสสูงสุด 10,000 และยังเป็นสัญลักษณ์ไวลด์
 • พระจันทร์ทรงกลด จ่ายโบนัสสูงสุด 500 และยังเป็นสัญลักษณ์เกี่ยวกับ Scatter ซึ่งจะกำหนดโบนัสเพิ่ม 3 เท่าของจำนวนเดิมพัน รวมถึงโอกาสลุ้นเกมฟรีมากถึง 15 รอบ

888 Dragon มังกรนำโชค

มาถึงอีกหนึ่งเกมในตำนานที่ขึ้นชื่อที่สุดของค่ายนี้กับเกมที่มีชื่อว่า 888 Dragon เกมที่มาในคอนเซ็ปต์เรียบง่าย แต่มีโอกาสชนะสูงที่สุดในบรรดาเกมทั้งหมด ด้วยลักษณะภายนอกของตัวเกมที่ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก เนื่องจากเป็นเพียงกงล้อโบราณยุค 90 ที่มาในระบบ 1 วงล้อ 3 รีล ที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์จ่ายโบนัสเพียงแค่ 1 ชนิดเท่านั้น หากแต่สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมนี้ คือ การนำความเชื่อของชาวจีนเกี่ยวกับเลข 8 มาผสมรวมกับความเชื่อเกี่ยวกับเทพเจ้ามังกร ที่ว่ากันว่าเป็นตัวแทนเทพเจ้าผู้ดูแลโลกมนุษย์ และอวยพรให้แก่มนุษย์ทุกคนบนโลก ซึ่งคำว่า 888 Dragon มีที่มาจากฟีเจอร์มังกร 3 ตัวเรียงกัน ต่างกันเพียงแค่สีของมังกรเท่านั้นที่จะเป็นตัวกำหนดรางวัลโบนัสที่ผู้เล่นมีโอกาสจะได้รับการจากการสุ่มรางวัล โดยรายละเอียดมีดังนี้

เกม 888 Dragon
888 Dragon อีกหนึ่งเกมในตำนานที่คงคอนเซ็ปต์เรียบง่าย แต่มีโอกาสชนะสูงสุด
 • มังกรไม่มีสี จ่ายโบนัส 50 เท่า
 • มังกรสีฟ้า จ่ายโบนัส 250 เท่า
 • มังกรสีเขียว จ่ายโบนัส 500 เท่า
 • มังกรสีแดง จ่ายโบนัส 1000 เท่า

สรุป ความสนุกเต็มร้อยที่หาได้จากโจ๊กเกอร์

จากตัวอย่างเกมทั้ง 5 เกมที่มาจาก Joker จะเห็นได้ว่าเกมส่วนใหญ่มักจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานก้องโลกมาเป็นฉากหลังในการดำเนินเรื่องให้สมบูรณ์แบบ ซึ่งทั้งหมดถูกประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์ของเกมสมัยใหม่ที่มีทั้งความสนุก ในขณะเดียวกันก็สามารถสร้างรายได้ได้ดีเลยทีเดียว