เกมมือถือน่าเล่นฟรี
รีวิวเกม,  เกมมือถือ,  เกมออนไลน์

เกมมือถือน่าเล่นฟรี รวบรวมที่สุดของเกมฟรียอดฮิตประจำปี 2022 ไม่ควรพลาด

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงวัยไหน ในปัจจุบันนี้ก็สามารถที่จะเข้าถึงสมาร์ทโฟนได้อย่างไร้ขีดจำกัด แถมมันพร้อมกับ เกมมือถือน่าเล่นฟรี ที่ตกเป็นกระแสอย่างมาก เพราะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนเลือกใช้ จะเห็นได้ว่า ทั้งวัยรุ่นหรือวัยทำงานก็ยังคงให้ความสนใจกับการเล่นอย่างต่อเนื่อง และในตอนนี้ก็เป็นช่วงสิ้นปีพอดี เชื่อว่าในช่วงวันหยุดยาวของใครหลายคนคงเลือกเป็นทางออกที่ดีที่สุด วันนี้เราจึงจะพาคุณไปรู้จักกับรายการเล่นที่เล่นได้ฟรี ไม่ต้องเสียเงิน แค่โหลดก็สามารถเข้าไปเล่นได้เลย

1. Apex Legends Mobile

ฮิตกันอย่างต่อเนื่องกับ เอเปกซ์ รีเจนท์โมบาย รายการเล่นจากค่าย EA ที่ก่อนหน้านี้ถูกผลิตขึ้นมาในสามารถเล่นได้ในระบบ PC ตอนนี้ได้นำเข้าสู่ระบบมือถือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจัดอยู่ในประเภท Battle Royale ผู้เล่นจะต้องเล่นเป็นทีม 3 คน ผ่านการเลือกตัวละคร ทักษะ เสื้อผ้า อาวุธต่าง ๆ ตามที่ตนเองชอบหรือถนัด จากนั้นจะสามารถเข้าต่อสู้กับทีมอื่นๆ เพื่อเอาตัวรอดและรับรางวัลตอนจบ

เกมมือถือน่าเล่นฟรี Apex Legends Mobile
ฮิตกันอย่างต่อเนื่องกับ เอเปซ์ รีเจนท์ โมบาย โดยจัดอยู่ในประเภท Battle Royale

2. FIFA Football

เอาใจคนชอบกีฬาฟุตบอลกับ เกมมือถือน่าเล่นฟรี ของ EA Sports Game ซึ่งเปิดตัวภาคใหม่ออกมาปลายปีที่แล้ว และได้ปรับปรุงให้ภาพกราฟิกสวยขึ้นกว่าเดิมเยอะพอสมควร มีเสียงบรรยายให้แบบครบ ๆ แถมยังเล่นแบบออนไลน์ได้อีกด้วย รูปแบบการเล่นจะมีทั้งการทำเควสรายวัน จัดทีมของตัวเอง ตรงนี้สามารถซื้อขายนักเตะได้ด้วย ส่วนโหมดการเล่นนั้นจะมีทั้งแบบ League Tour , Live Events , Division Rivals หรือจะเล่นกับเพื่อนก็ได้ ซึ่งจะออกแนวคล้าย ๆ กับ Football Game ที่เราเคยเล่นบน PS แค่เปลี่ยนมาเป็นบนมือถือแค่นั้นเอง

3. Garena ROV

ผ่ายไปอีกกกี่ปี อาร์โอวี ก็ยงคงถูกติดท็อป เกมมือถือน่าเล่นฟรี อยู่เหมือนเดิม ด้วยระบบ สกิน โปรโมชัน และการประชาสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมของ Garena Thailand นั้นจึงทำให้ครองใจสาวกคนไทยอย่างเหนียวแน่น ครองแชมป์ MOBA อันดับหนึ่งของไทยได้อย่างสบาย ๆ ยิ่งทั้งเรื่องของกราฟฟิกที่สวยงามน่าดึงดูด มีระบบและเงื่อนไขมาให้ผู้เล่นทำกิจกรรมร่วม

เกมมือถือน่าเล่นฟรี ครองแชมป์ MOBA อันดับหนึ่งของไทยได้อย่างสบาย ๆ
เกมมือถือน่าเล่นฟรี ครองแชมป์ MOBA อันดับหนึ่งของไทยได้อย่างสบาย ๆ

4. PUBG MOBILE

วิธีเล่นก็เหมือนแนว Battle Royale ทั่ว ๆ ไป คือกระโดดลงมาที่เกาะแห่งหนึ่ง แล้วเข้าแย่งชิงอาวุธ ชุดเกราะ และชัยภูมิเพื่อเป็นกลุ่มเดียวหรือคนเดียวที่เหลือรอด นอกจากความเป็นต้นตำรับแล้ว อีกหนึ่งเสน่ห์นั่นคือแผนที่กว้างใหญ่และหลากหลาย มีทั้งในเมือง ในป่า หรือแม้กระทั่งในทะเลทราย เรียกได้ว่าครบครัน เต็มอิ่มทุกอารมณ์ จุดเด่นสำคัญอีกจุดคือภาพกราฟฟิกสวยงามจาก Unreal Engine 4 และสมรภูมิสุดดุเดือดที่รองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 100 คน พร้อมกับระบบการเล่นสุดท้าทายที่ต้องใช้ทักษะในการเล่นที่สูงมาก

5. My Hero Academia : ULTRA IMPACT

ถัดมาเป็น Moblie Game ที่มีลิขสิทธิ์มาจากอนิเมะกันบ้างกับ มายฮีโร่อคาเดเมีย อัลตร้าอิมแพค ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานก็มีกระแสตอบรับอย่างล้นเหลือ โดย เกมมือถือน่าเล่นฟรี จัดเป็นแนวแอ็กชั่น แบ่งทีมสู้ 5 ต่อ 5 ซึ่งตัวละคร ความสามารถหรือทักษะต่าง ๆ ก็อิงตามการ์ตูน มังงะ และภาพยนตร์ จุดเด่นที่ทำให้น่าเล่น คือ มีระบบสุ่มกาชา มีภาพและเสียงที่คมชัด ช่วยเพิ่มอรรถรสระหว่างเล่นได้เป็นอย่างดี

จัดเป็นแนวแอ็กชั่น แบ่งทีมสู้ 5 ต่อ 5 ซึ่งตัวละคร ความสามารถหรือทักษะต่าง ๆ ก็อิงตามการ์ตูน มังงะ และภาพยนตร์
จัดเป็นแนวแอ็กชั่น แบ่งทีมสู้ 5 ต่อ 5 ซึ่งตัวละคร ความสามารถหรือทักษะต่าง ๆ ก็อิงตามการ์ตูน มังงะ และภาพยนตร์

เราได้รวบรวม 5 อันดับ เกมมือถือน่าเล่นฟรี ไว้ให้คุณแล้ว หากใครสนใจที่อยากจะลองหรือเข้าไปสัมผัสกับรายการเล่นที่ยังไม่เคยเล่น สามาถเข้าไปดาวน์โหลดได้เลยทันที ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง รองรับทุกระบบปฏิบัติการ ทั้ง Andriod และ IOS ร่วมสนุกไปกับ  Mobile Game สุดฮิตกันค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.