สมัคร เกมออนไลน์
เกม,  เกมออนไลน์

สมัคร เกมออนไลน์ มาแรงที่สุดในปี 2022 น่าเล่นและมีความโดดเด่นเฉพาะตัว

ในปัจจุบัน กระแสของการเล่นเกมในทุกแพลตฟอร์มก็ยังคงร้อนแรงมาเสมอ โดยเฉพาะช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา มีอัตราการเพิ่มของจำนวนประชากรชาวเกมเมอร์ขึ้นหลายเท่า ที่ได้เข้ามา สมัคร เกมออนไลน์ อย่างไม่หยุดหย่อน ไม่ว่าจะใน PC , PS4 , Nintendo Switch หรือจะเล่นบนมือถืออย่าง iOS และ Android นั้น ซึ่งไม่ใช่แค่คนเล่นเยอะขึ้น แต่ก็มีผลิตออกมาหลายรายการ มีทุกแนวให้ได้เลือกสรร วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปดูว่าในปีนี้ มีอะไรน่าสมัครเข้าไปเล่นบ้าง

สมัคร เกมออนไลน์ มาแรงที่สุดในปี 2022 น่าเล่นและมีความโดดเด่นเฉพาะตัว
เกมออนไลน์ มาแรงที่สุดในปี 2022 น่าเล่นและมีความโดดเด่นเฉพาะตัว

Genshin Impact

เกนชินอิมแพคเป็นกระแสดังมาแรงในทุกแพลตฟอร์ม มีรูปแบบเป็นโอเพนเวิลด์สไตล์อนิเมะและระบบการต่อสู้แบบแอคชั่น เล่นฟรีและสร้างรายได้ผ่านกลไกกาชา โดยมีตัวภาพและกราฟฟิกสวยและเพลงเพราะ ดึงดูดด้วยตัวละครที่สาว ๆ หลายคนต้องกรี๊ด ส่วนเนื้อหาและภาพรวมในโลกเกนชินจะมีชื่อเรียกว่า “เทย์วัต” ผู้คนที่ถูกเลือกจะได้รับพลัง “วิชัน” อีกทั้งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “นักเดินทาง” พร้อมกับเพื่อนร่วมทางที่แตกต่างกันไป เพื่อค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ของ “เทพเจ้า” สามารถเลือกเป็นนักเดินทางชายหรือหญิงตามใจชอบ

หากใครยังไม่เคยเล่น สนใจอยาก สมัคร เกมออนไลน์ ก็สามารถเข้าในหน้าเว็บไซต์ ใน PC สามารถโหลดผ่าน Play Store และ App Store ได้ในระบบมือถือ

สมัคร เกมออนไลน์ สไตล์อนิเมะและระบบการต่อสู้แบบแอคชั่น
รูปแบบเป็นโอเพนเวิลด์สไตล์อนิเมะและระบบการต่อสู้แบบแอคชั่น

Valorant

ไม่พูดถึงไม่ได้กับวาโรแลนซ์ แนว Shooting ซึ่งถือเป็น Game Online ยอดนิยมอย่างมาก ผสานความเป็นเคาน์เตอร์-สไตรก์ กับ Overwatch เข้ามา ซึ่งผู้เล่นจะแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 5 คนยิงต่อสู้กันฝ่ายหนึ่งจะวางระเบิด อีกฝ่ายต้องป้องกันให้ได้ ฝ่ายไหนชนะครบ 13 รอบก่อนเป็นผู้ชนะ

ความพิเศษของวาโรแลนซ์นั้นก็คืออาวุธทรงอนุภาพที่สุดของผู้เล่นนอกเหนือจากปืนและกระสุนแล้ว ยังต้องเลือกเอเจนท์มีสกิลยืดหยุ่น รวดเร็ว และอันตราย สามารถสร้างโอกาสให้ฝีมือการยิงอย่างเฉิดฉาย แต่ละแมพออกแบบมาเพื่อแผนการของทีม มีการเล่นน่าตื่นเต้น และช่วงเวลาชวนลุ้น ทำให้คนอื่นต้องนำไปเลียนแบบต่อไปเป็นปี ๆ เพื่อน ๆ สามารถเข้า สมัคร เกมออนไลน์ ได้ในหน้าเว็บไซต์เพื่อเล่นได้เลยทันที

สมัคร เกมออนไลน์ Valorant
อาวุธทรงอนุภาพที่สุดของผู้เล่นนอกเหนือจากปืนและกระสุนแล้ว ยังต้องเลือกเอเจนท์

Elden Ring

เป็นแนวแอกชันสวมบทบาท มีการวางจำหน่ายสำหรับเล่นบนระบบไมโครซอฟท์วินโดวส์, เพลย์สเตชัน 4, เพลย์สเตชัน 5, เอ็กซ์บ็อกซ์วัน, เอ็กซ์บ็อกซ์ซีรีส์เอ็กส์และเอส เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 โดยมีรูปแบบการเล่นเป็นมุมมองบุคคลที่สาม ผู้เล่นสามารถเดินทางในแมพแบบโลกเปิดได้อย่างอิสระ ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ เก็บไอเท็ม ขี่ม้า มีปฏิสัมพันธ์กับตัวละคร เพลิดเพลินกับเนื้อเรื่อง และเพิ่มค่าพลังของตัวละครผ่านการเพิ่มเลเวล เปลี่ยนอาวุธและชุดเกราะ และเรียนรู้คาถาใหม่ ๆ สามารถ สมัคร เกมออนไลน์ รายการนี้ได้ผ่านแพลตฟอร์ม Stream

สมัคร เกมออนไลน์ Elden Ring
มีรูปแบบการเล่นเป็นมุมมองบุคคลที่สาม ผู้เล่นสามารถเดินทางในแมพแบบโลกเปิดได้อย่างอิสระ

Dying Light 2 : Stay Human

ภาคต่อของเกมแอ็กชันผจญภัยแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ปี 2015 มีการเปิดตัวบน PC วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2022 โดยผู้เล่นจะถูกหย่อนลงไปในโลกแบบโอเพนเวิลด์ 20 ปีหลังจากภาคแรก แม้ว่าซอมบี้ยังคงเป็นตัวร้ายตัวหลัก ผู้เล่นยังต้องรับมือกับฝ่ายและอาณานิคมต่าง ๆ มากมายในแมพโอเพนเวิลด์ขนาดมหึมาของเดอะซิตี้ เดอะซิตี้ หนึ่งในเมืองแห่งสุดท้ายของมนุษยชาติ กำลังจะล่มสลายในเวลาอันใกล้ ซึ่งก็คงไม่น่าแปลกใจอะไร และนี่ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะช่วยปกป้องสิ่งที่เหลือรอดอยู่ในโลกใบนี้อย่างไร ใครเป็นแฟน Dying Light ต้องไม่พลาดในการ สมัคร เกมออนไลน์ นี้

Dying Light 2
ภาคต่อของเกมแอ็กชันผจญภัยแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ปี 2015 มีการเปิดตัวบน PC วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2022

Far Cry 6

ฟาร์ครายเป็นแฟรนไชส์ของ Game จากบริษัทยักษ์ใหญ่สัญชาติฝรั่งเศส โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับการปฎิบัติการเดือดล่าล้างเผด็จการ เป็นการต่อสู้ของคนธรรมดา ๆ ที่ถูกสถานการณ์บังคับให้ต้องลุกขึ้นสู้กับตัวร้าย ผสมกับระบบการเล่นสุดบู๊ปล่อยให้ผู้เล่นมีอิสระในการทำภารกิจ มีหลายทางเลือกได้ตามชอบ จะแอบแทรกซึมฐานศัตรูเพื่อทำภารกิจแบบเงียบฉี่หรือจะระเบิดภูเขาเผากระท่อมศัตรูตู้มต้ามให้วอดวายก็ได้ตามสไตล์ที่ถูกใจ สมัคร เกมออนไลน์ เพื่อเล่นตอนนี้ได้ในหน้าเว็บไซต์ของ Unisoft ลดราคาจาก 1,600 บาท เหลือ 650 บาท

การต่อสู้ของคนธรรมดา ๆ กับตัวร้าย
มีเรื่องราวเกี่ยวกับการปฎิบัติการเดือดล่าล้างเผด็จการ เป็นการต่อสู้ของคนธรรมดา ๆ กับตัวร้าย

รายการที่เราแนะนำเพื่อน ๆ นั้น ต่อให้ไม่ใช่ Gammer ก็คงคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะมีการเปิดตัวครั้งแรกมาอย่างยาวนาน รวมไปถึงมีกระแสตอนรับค่อนข้างเยี่ยม มีผู้เข้าใช้ระบบต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นประเภทการเล่นสนุกสนาน คลายเครียด ทำเควสไปเรื่อย ๆ ทำภารกิจให้สำเร็จไปเรื่อย ๆ เพลิดเพลินกับเนื้อเรื่องในยามว่างได้อย่างสบาย ๆ  สามารถ สมัคร เกมออนไลน์ แล้วเล่นได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.